รู้จักกับ “บ้านทำเว็บ”

บ้านทำเว็บ เป็นทีมงานรับทำเว็บไซต์ ที่ทำงานด้านเว็บไซต์กันมาอย่างยาวนานครับ พวกเราถนัดด้านการจัดทำเว็บไซต์สมัยใหม่ รูปแบบ Responsive Design รองรับมือถือ และอุปกรณ์พกพา บ้านทำเว็บ ก่อตั้งเมื่อปี 2006 และได้จดทะเบียนพาณิชย์ปี 2012 ปัจจุบัน บ้านทำเว็บ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ รับทำเว็บไซต์ ในประเทศไทยที่มีจำนวนผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และได้รับความไว้วางใจในการสร้างเว็บส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าบริการ ของลูกค้า ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ ของลูกค้าสามารถใช้ บริการเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม

บ้านทำเว็บ ออกแบบให้กับลูกค้าอย่างดีที่สุดไม่ว่าจะงบประมาณไหนก็ตามเพราะเรามองว่าถ้าได้ลงมือทำแล้วเว็บไซต์จะต้องออกมาสวย ที่สุดการทำงานของเราเน้นภาพลักษณ์ของลูกค้าที่ต้องออกมาดีที่สุด” บ้านทำเว็บ มีบริการด้านรับทำเว็บไซต์ หลากหลายรูปแบบตั้งแต่ เว็บธุรกิจ ห้างร้านโรงเรียน ไปจนถึง ร้านค้าออนไลน์ Ecommerce ทุกบริการของเรารับประกันคุณภาพ และพร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่จุดเด่นของเราคือความเร็วและความไว้ใจได้ของ hosting รวมถึงการบริการลูกค้า

บ้านทำเว็บ ให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายด้วย เช่น เมื่อทำเว็บไซต์ให้กับลูกค้าแล้วหากมีปัญหาเกิดขึ้นหลังส่งมอบงานเรียบร้อย แล้ว บ้านทำเว็บจะยังคงแก้ไขให้โดยไม่คิดค่าจ้างเพิ่ม ถ้าเกิดไม่ใช่รื้อทำระบบใหม่เพราะต้องการให้ผลงานที่ทำออกไปเกิดความพึงพอ ใจแก่ลูกค้ามากที่สุดและเป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกิจของเขาอย่างแท้จริง”

ทำไมต้องทำเว็บไซต์กับบ้านทำเว็บ

ทำเว็บไซต์คุ้มค่า ในราคาที่พึงพอใจ

ชัดเจนกับราคาที่คุ้มค่าที่สุด ทำเว็บไซต์ออกแบบเว็บ และรับทำเว็บขายของสวยใช้งานง่าย ในราคาเบา ๆ ที่คุณก็เป็นเจ้าของได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ แอบแฝง เพราะงานทุกงานบ้านทำเว็บพร้อมให้บริการด้วยใจ และรักในงานที่ทำจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เว็บไซต์ที่ดีและมีคุณภาพและตรงใจมากที่สุด

รองรับการแสดงผลทุกหน้าจอ

ทำเว็บไซต์เพียงครั้งเดียว รองรับการแสดงผลได้ทั้งรูปแบบคอมพิวเตอร์ และมือถือ แท๊ปเล็ต ให้เว็บไซต์คุณสวย ดูดี ทุกการแสดงผล อาทิ รองรับการใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ(PC) ,คอมพิวเตอร์แบบพกพา (Laptops) และโทรศัพท์มือถือ (Mobile) แสดงผลข้อมูลอย่างเหมาะสมกับทุกหน้าขนาดของหน้าจอ

แก้ไขเองได้ ใช้งานง่ายที่สุด

เราทำเว็บไซต์ให้ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน พร้อมคำแนะนำการใช้งานทุกระบบ สามารถแก้ไขเองได้ทุกที่ ทุกเวลา ออนไลน์ได้ทันทีไม่ต้องรอ รวมถึงการวางโครงสร้างของเว็บไซต์และการแสดงผล Effect ต่างๆ ที่มีความทันสมัย พร้อมทั้งมีการทดสอบการใช้งานว่าใช้งานง่ายและใช้ได้จริงก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า อีกทั้งยังส่งผลดีต่ออันดับการค้นหาเว็บไซต์บน Google

ฟังก์ชั่นเยอะ รองรับทุกธุรกิจ

ฟังก์ชั่นการทำเว็บไซต์หลากหลายครอบคลุมทุกธุรกิจไมว่าจะเป็นเว็บไซต์ส่วนตัว เว็บบริษัทหรือร้านค้าออนไลน์ เรามีระบบรองรับการใช้งานทุกประเภท ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ สร้างความคล่องตัวในการสื่อสาร เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะเราออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับธรุกิจหลาย ประเภท เหมาะสำหรับทำเว็บไซต์ seo และยัง รองรับการทำเว็บไซต์ e-commerce

ค้นหาง่ายจาก Google

ด้วยการออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ ให้รองรับการทำ SEO มากที่สุด ทำให้เว็บไซต์ค้นหาได้ง่าย และเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจคุณ ประสบความสำเร็จมากขึ้น โดยเมื่อมีการค้นหา ผ่าน Google หรือการค้นหาผ่านเสิร์ชเอนจิน (search engine) หรือ โปรแกรมค้นหา เว็บไซต์ ง่ายต่อการเข้าถึงของในการค้นหาข้อมูลต่างๆ สามารถที่จะเข้าใจเนื้อหาของเว็บไซต์ได้โดยง่าย ส่งผลต่ออันดับในหน้าค้นหาของ Googl

บริการที่จริงใจ มีบริการหลังการขาย

เราให้บริการลูกค้าด้วยความจริงใจ เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและให้คำปรึกษาต่าง ๆ เกี่ยวกับการทำเว็บไซต์ เพื่อการบริการที่มีคุณภาพ พร้อมบริการหลังการขาย เพราะเรามีระบบแจ้งปัญหาการใช้งานดังนั้นเราพร้อมทุกให้ความช่วยเหลือเมื่อคุณต้องการ

จุดเด่นของ “บ้านทำเว็บ”

นำเสนอเว็บไซต์ขายสินค้าที่หลากหลาย มีดีไซน์สวยงาม มีประโยชน์ใช้สอยได้จริง การใช้งานไม่ยุ่งยาก หน้าร้าน หลังร้าน ใช้ง่าย โดยมีราคาที่ไม่สูง ไม่ว่าคุณอยากจะขายอะไรในโลกออนไลน์ถ้าเราทำได้ บ้านทำเว็บจะสร้างเว็บให้กับคุณ
โดยจะคุณจะได้เว็บที่มีรูปแบบสวยสามารถสะท้อนภาพลักษณ์ให้กับสินค้าของคุณได้ มีบริการหลังการขาย เสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับสินค้า โดยเรา Hosting คุณภาพ ทุกเว็บ ทีมงานจะทำการออกแบบใหม่ทั้งหมด ไม่มีการทำซ้ำ
โดยคำนึงถึงลักษณะสินค้าที่ขายออกแบบให้รูปแบบโดดเด่น สวยงาม ไม่เหมือนใคร และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าของคุณ

บ้านทำเว็บ แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร??

  1. เรามีประสบการณ์มานาน ดังนั้นงานดีแน่นอนครับ!
  2. มีความน่าเชื่อถือในตัวเว็บหรือโปรแกรมของท่าน
  3. เราไม่ทิ้งท่านไปใหนอย่างแน่นอน
  4. ให้คำปรึกษาในยามที่ท่านพบเจอปัญหา
  5. ทำงานเสร็จแล้วหมั่นคอยตรวจสอบให้แก่ท่าน
  6. ตามแก้ไขงานหากเกิดข้อผิดพลาดจากเรา
  7. เราหมั่นเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆเสมอ
  8. งานของท่านจะไม่ล้าสมัย ไม่ตก Trend