รับทําเว็บไซต์ชลบุรี , บริการรับทําเว็บไซต์ราคาถูก
เว็บไซต์ปลอดภัยด้วยระบบ SSL (HTTPS) ทำไมต้องบ้านทำเว็บ ฟีเจอร์เด่น

รับทำเว็บบริษัท

     

ABOUT US

รู้จักกับเรากันก่อนครับ ^_^

บ้านทำเว็บ เป็นทีมงานรับทำเว็บไซต์ขนาดเล็ก ที่ทำงานด้านเว็บไซต์กันมาอย่างยาวนานครับ พวกเราถนัดด้านการจัดทำเว็บไซต์สมัยใหม่ รูปแบบ Responsive Design รองรับมือถือ และอุปกรณ์พกพา  บ้านทำเว็บ ก่อตั้งเมื่อปี 2006 และได้จดทะเบียนพาณิชย์เมื่อปี 2012 ปัจจุบัน บ้านทำเว็บ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ รับทำเว็บไซต์  ในประเทศไทยที่มีจำนวนผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และได้รับความไว้วางใจในการสร้างเว็บส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าบริการ ของลูกค้า ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ ของลูกค้าสามารถใช้ บริการเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม

บ้านทำเว็บ ต้องการออก แบบให้กับลูกค้าอย่างดีที่สุดไม่ว่าจะงบประมาณไหนก็ตามเพราะเรามองว่าถ้าได้ลงมือทำแล้วเว็บไซต์จะต้องออกมาสวย ที่สุดการทำงานของเราเน้นภาพลักษณ์ของลูกค้าที่ต้องออกมาดีที่สุด” บ้านทำเว็บ   มีบริการด้านรับทำเว็บไซต์ หลากหลายรูปแบบตั้งแต่ เว็บธุรกิจ ห้างร้านโรงเรียน ไปจนถึง ร้านค้าออนไลน์ Ecommerce ทุกบริการของเรารับประกันคุณภาพ และพร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่จุดเด่นของเราคือความเร็วและความไว้ใจได้ของ hosting รวมถึงการบริการลูกค้า

“เราให้ความสำคัญกับ บริการหลังการขายด้วย เช่น เมื่อทำเว็บไซต์ให้กับลูกค้าแล้วหากมีปัญหาเกิดขึ้นหลังส่งมอบงานเรียบร้อย แล้ว บ้านทำเว็บจะยังคงแก้ไขให้โดยไม่คิดค่าจ้างเพิ่ม ถ้าเกิดไม่ใช่รื้อทำระบบใหม่เพราะต้องการให้ผลงานที่ทำออกไปเกิดความพึงพอ ใจแก่ลูกค้ามากที่สุดและเป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกิจของเขาอย่างแท้จริง”

ปณิธานของเรา
สิ่งที่ บ้านทำเว็บ ตั้งปณิธานไว้ คือ นำเสนอเว็บไซต์ขายสินค้าที่หลากหลาย มีดีไซน์สวยงาม มีประโยชน์ใช้สอยได้จริง  การใช้งานไม่ยุ่งยาก หน้าร้าน หลังร้าน ใช้ง่าย  โดยมีราคาที่ไม่สูง ไม่ว่าคุณอยากจะขายอะไรในโลกออนไลน์ถ้าเราทำได้บ้านทำเว็บจะสร้างเว็บให้กับคุณ

จุดเด่นของ “บ้านทำเว็บ”
รูปแบบสวยสามารถสะท้อนภาพลักษณ์ให้กับสินค้าของคุณได้ มีบริการหลังการขาย เสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับสินค้า โดยเรา Hosting คุณภาพ ทุกเว็บ ทีมงานจะทำการออกแบบใหม่ทั้งหมด ไม่มีการทำซ้ำ โดยคำนึงถึงลักษณะสินค้าที่ขายออกแบบให้รูปแบบโดดเด่น สวยงาม ไม่เหมือนใคร และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าของคุณ

บ้านทำเว็บ  แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร??
เรามีประสบการณ์มานาน ดังนั้นงานดีแน่นอนครับ!
มีความน่าเชื่อถือในตัวเว็บหรือโปรแกรมของท่าน
เราไม่ทิ้งท่านไปใหนอย่างแน่นอน
ให้คำปรึกษาในยามที่ท่านพบเจอปัญหา
ทำงานเสร็จแล้วหมั่นคอยตรวจสอบให้แก่ท่าน
ตามแก้ไขงานหากเกิดข้อผิดพลาดจากเรา
เราหมั่นเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆเสมอ
งานของท่านจะไม่ล้าสมัย ไม่ตก Trend

ขอขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ไว้วางใจประสิทธิภาพของ WebSite และบริการ Hosting คุณภาพจากเรา

นึกถึง WebSite + Hosting คุณภาพ พร้อมการบริการหลังการขาย นึกถึง บ้านทำเว็บ ( bantumweb.com) ”
บ้านทำเว็บ บริการด้วยใจไม่ทอดทิ้งลูกค้า”

ทะเบียนพาณิชย์บ้านทำเว็บ

 

dbd_bantumweb

[spb_blank_spacer height=”30px” width=”1/1″ el_position=”first last”]