รู้จักกับ “บ้านทำเว็บ”

บ้านทำเว็บ รับทำเว็บบริษัท รับทำเว็บขายของ รับออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ E-Commerce สวยงาม เป็นเอกลักษณ์ และครบครัน คุณจะได้เว็บที่มีรูปแบบสวยสามารถสะท้อนภาพลักษณ์ให้กับสินค้าของคุณได้ มีบริการหลังการขาย
ทําเว็บบริษัท

บ้านทำเว็บ เป็นทีมงานรับทำเว็บไซต์ ที่ทำงานด้านเว็บไซต์กันมาอย่างยาวนานครับ พวกเราถนัดด้านการจัดทำเว็บไซต์สมัยใหม่ รูปแบบ Responsive Design รองรับมือถือ และอุปกรณ์พกพา บ้านทำเว็บ ก่อตั้งเมื่อปี 2006 และได้จดทะเบียนพาณิชย์ปี 2012 ปัจจุบัน บ้านทำเว็บ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ รับทำเว็บไซต์ ในประเทศไทยที่มีจำนวนผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และได้รับความไว้วางใจในการสร้างเว็บส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าบริการ ของลูกค้า ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ ของลูกค้าสามารถใช้ บริการเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม

บ้านทำเว็บ ออกแบบให้กับลูกค้าอย่างดีที่สุดไม่ว่าจะงบประมาณไหนก็ตามเพราะเรามองว่าถ้าได้ลงมือทำแล้วเว็บไซต์จะต้องออกมาสวย ที่สุดการทำงานของเราเน้นภาพลักษณ์ของลูกค้าที่ต้องออกมาดีที่สุด” บ้านทำเว็บ มีบริการด้านรับทำเว็บไซต์ หลากหลายรูปแบบตั้งแต่ เว็บธุรกิจ ห้างร้านโรงเรียน ไปจนถึง ร้านค้าออนไลน์ Ecommerce ทุกบริการของเรารับประกันคุณภาพ และพร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่จุดเด่นของเราคือความเร็วและความไว้ใจได้ของ hosting รวมถึงการบริการลูกค้า

บ้านทำเว็บ ให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายด้วย เช่น เมื่อทำเว็บไซต์ให้กับลูกค้าแล้วหากมีปัญหาเกิดขึ้นหลังส่งมอบงานเรียบร้อย แล้ว บ้านทำเว็บจะยังคงแก้ไขให้โดยไม่คิดค่าจ้างเพิ่ม ถ้าเกิดไม่ใช่รื้อทำระบบใหม่เพราะต้องการให้ผลงานที่ทำออกไปเกิดความพึงพอ ใจแก่ลูกค้ามากที่สุดและเป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกิจของเขาอย่างแท้จริง

บ้านทำเว็บ นำเสนอเว็บไซต์ขายสินค้าที่หลากหลาย มีดีไซน์สวยงาม มีประโยชน์ใช้สอยได้จริง การใช้งานไม่ยุ่งยาก หน้าร้าน หลังร้าน ใช้ง่าย โดยมีราคาที่ไม่สูง ไม่ว่าคุณอยากจะขายอะไรในโลกออนไลน์ถ้าเราทำได้ บ้านทำเว็บจะสร้างเว็บให้กับคุณ
โดยจะคุณจะได้เว็บที่มีรูปแบบสวยสามารถสะท้อนภาพลักษณ์ให้กับสินค้าของคุณได้ มีบริการหลังการขาย เสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับสินค้า โดยเรา Hosting คุณภาพ ทุกเว็บ ทีมงานจะทำการออกแบบใหม่ทั้งหมด ไม่มีการทำซ้ำโดยคำนึงถึงลักษณะสินค้าที่ขายออกแบบให้รูปแบบโดดเด่น สวยงาม ไม่เหมือนใคร และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าของคุณ

ทำไมถึงต้องเลือกเรา?

  1. เรามีประสบการณ์มานาน ดังนั้นงานดีแน่นอนครับ!
  2. มีความน่าเชื่อถือในตัวเว็บหรือโปรแกรมของท่าน
  3. เราไม่ทิ้งท่านไปใหนอย่างแน่นอน
  4. ให้คำปรึกษาในยามที่ท่านพบเจอปัญหา
  5. ทำงานเสร็จแล้วหมั่นคอยตรวจสอบให้แก่ท่าน
  6. ตามแก้ไขงานหากเกิดข้อผิดพลาดจากเรา
  7. เราหมั่นเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆเสมอ
  8. งานของท่านจะไม่ล้าสมัย ไม่ตก Trend