รับทําเว็บไซต์ชลบุรี , บริการรับทําเว็บไซต์ราคาถูก
เว็บไซต์ปลอดภัยด้วยระบบ SSL (HTTPS) ทำไมต้องบ้านทำเว็บ ฟีเจอร์เด่น

รับทำเว็บบริษัท

     

5 ขั้นตอนทำยอดขายพุ่งด้วยโซเชียลมีเดีย

ปัจจุบันโซเชียลมีเดียมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของลูกค้ามากขึ้น ดังนั้น 5 ขั้นตอนนี้ จะเป็นวิธีช่วยทำให้ยอดขายพุ่งด้วยโซเชียลมีเดีย

1. สร้างเว็บไซต์แสดงตัวตน อันดับแรกในการเพิ่มยอดขายด้วยโซเชียล คือการสร้างเว็บไซต์เพื่อเป็นศูนย์กลางในการยืนยันตัวตนและสร้างความน่าเชื่อถือให้ตนเอง

2. ใช้ Social Media เข้ามาเสริม โซเชียลมีเดียเป็นการสื่อสารแบบ 2 ทาง อาทิ Facebook,Twitter,Instagram และ Blogger มีอิทธิพลมากบนโซเชียลมีเดีย ดังนั้นการใช้โซเชียลมีเดียมาเสริมจะช่วยเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น

3. เรียนรู้คนบนโลกออนไลน์ เช่น การทำ Facebook ต้องรู้ว่า Fanpage เป็นใคร มี Background และ ไลฟ์สไตล์เป็นอย่างไร เพื่อจะได้สร้างบุคลิกและภาษาของ Admin page ให้สื่อสารได้ตรงกลุ่มลูกค้าของตัวเอง

4. สร้าง Content Marketing ผ่านโซเซียล ลูกค้าในปัจจุบันชอบหาข้อมูลด้วยตัวเองมากกว่ารอข้อมูลเหมือนก่อน ดังนั้น นักการตลาดยุคใหม่จะต้องเรียนรู้ว่าเนื้อหาแบบไหนที่ลูกค้าสนใจ จะได้ทำ เนื้อหาดังกล่าวรองรับไว้

5. CRM นั้นสำคัญ การทำตลาดไม่เพียงแต่มองหาลูกค้าใหม่ แต่การรักษาฐานลูกค้าเก่านั้นมีความสำคัญ เพราะลูกค้าต้องการเป็นส่วนหนึ่ง ของแบรนด์ และต้องการสื่อความต้องการตัวเองกับแบรนด์ ดังนั้นถ้าคุณพูดคุยกับลูกค้าให้ เข้าใจถึงที่มาที่ไปของแบรนด์ ลูกค้าจะอยู่กับคุณตลอดไป

 

ที่มาของบทความ: http://www.kasikornbank.com

0 Comments

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*