©2018
Contact us on 089.245.5870 or bantumweb@naver.com

บ้านทำเว็บ รับทำเว็บขายของและรับทำเว็บไซต์บริษัทออกแบบเว็บไซต์

ทำไมต้องทำเว็บไซต์กับบ้านทำเว็บ

ทำเว็บไซต์คุ้มค่า ในราคาที่พึงพอใจทำเว็บไซต์คุ้มค่า ในราคาที่พึงพอใจ

ชัดเจนกับราคาที่คุ้มค่าที่สุด ทำเว็บไซต์ออกแบบเว็บ และรับทำเว็บขายของสวยใช้งานง่าย ในราคาเบา ๆ ที่คุณก็เป็นเจ้าของได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ แอบแฝง เพราะงานทุกงานบ้านทำเว็บพร้อมให้บริการด้วยใจ และรักในงานที่ทำจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้เว็บไซต์ที่ดีและมีคุณภาพและตรงใจมากที่สุด

รองรับการแสดงผลทุกหน้าจอรองรับการแสดงผลทุกหน้าจอ

ทำเว็บไซต์เพียงครั้งเดียว รองรับการแสดงผลได้ทั้งรูปแบบคอมพิวเตอร์ และมือถือ แท๊ปเล็ต ให้เว็บไซต์คุณสวย ดูดี ทุกการแสดงผล อาทิ รองรับการใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ(PC) ,คอมพิวเตอร์แบบพกพา (Laptops) และโทรศัพท์มือถือ (Mobile) แสดงผลข้อมูลอย่างเหมาะสมกับทุกหน้าขนาดของหน้าจอ

แก้ไขเองได้ ใช้งานง่ายที่สุด

เราทำเว็บไซต์ให้ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน พร้อมคำแนะนำการใช้งานทุกระบบ สามารถแก้ไขเองได้ทุกที่ ทุกเวลา ออนไลน์ได้ทันทีไม่ต้องรอ รวมถึงการวางโครงสร้างของเว็บไซต์และการแสดงผล Effect ต่างๆ ที่มีความทันสมัย พร้อมทั้งมีการทดสอบการใช้งานว่าใช้งานง่ายและใช้ได้จริงก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า อีกทั้งยังส่งผลดีต่ออันดับการค้นหาเว็บไซต์บน Google

ฟังก์ชั่นเยอะ รองรับทุกธุรกิจฟังก์ชั่นเยอะ รองรับทุกธุรกิจ

ฟังก์ชั่นการทำเว็บไซต์หลากหลายครอบคลุมทุกธุรกิจไมว่าจะเป็นเว็บไซต์ส่วนตัว เว็บบริษัทหรือร้านค้าออนไลน์ เรามีระบบรองรับการใช้งานทุกประเภท ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ สร้างความคล่องตัวในการสื่อสาร เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะเราออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับธรุกิจหลาย ประเภท เหมาะสำหรับทำเว็บไซต์ seo และยัง รองรับการทำเว็บไซต์ e-commerce

ค้นหาง่ายจาก Google ค้นหาง่ายจาก Google 

ด้วยการออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ ให้รองรับการทำ SEO มากที่สุด ทำให้เว็บไซต์ค้นหาได้ง่าย และเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจคุณ ประสบความสำเร็จมากขึ้น โดยเมื่อมีการค้นหา ผ่าน Google หรือการค้นหาผ่านเสิร์ชเอนจิน (search engine) หรือ โปรแกรมค้นหา เว็บไซต์ ง่ายต่อการเข้าถึงของในการค้นหาข้อมูลต่างๆ สามารถที่จะเข้าใจเนื้อหาของเว็บไซต์ได้โดยง่าย ส่งผลต่ออันดับในหน้าค้นหาของ Google

บริการที่จริงใจ มีบริการหลังการขายบริการที่จริงใจ มีบริการหลังการขาย

เราให้บริการลูกค้าด้วยความจริงใจ เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและให้คำปรึกษาต่าง ๆ เกี่ยวกับการทำเว็บไซต์ เพื่อการบริการที่มีคุณภาพ พร้อมบริการหลังการขาย เพราะเรามีระบบแจ้งปัญหาการใช้งานดังนั้นเราพร้อมทุกให้ความช่วยเหลือเมื่อคุณต้องการ

บริการของเรา

รับทำเว็บไซต์รับทำเว็บไซต์บริษัท ธุรกิจ องค์กร

เว็บไซต์ที่แสดงรายละเอียดสินค้าและบริการของบริษัท จะเป็นลักษณะโชว์รายละเอียด ของรูปภาพข้อมูล เช่น เว็บองกรณ์ โรงเรียน ร้านอาหาร สถาบันกวดวิชา บ้านที่ดิน ฯลฯ อ่านเพิ่มเติม

รับทำเว็บขายของ

รับทำเว็บขายของ ร้านค้าออนไลน์

เว็บไซต์ขายของด้วยระบบที่แสดง catalog ตระกร้าสินค้า พร้อมระบบการสั่งซื้อออนไลน์ ตั้งแต่ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า จนขั้นตอนลูกค้าชำระเงิน ปลอดภัยสูง และใช้งานง่าย อ่านเพิ่มเติม

หลักการตั้งชื่อโดเมนเนม   www

인기글ชื่อโดเมนสามารถใช้ได้เพียงตัวอักษร(A-Z)ตัวเลข(0-9)และสัญลักษณ์ขีดกลาง()ได้เท่านั้น 07044_exqe.gif หลักการของการจดโดเมน คือ ชื่อโดเมนควร สั้น กระชับ มีความหมายและง่ายต่อการจดจำ

รับทําเว็บไซต์

ผลงานเว็บไซต์มาใหม่ล่าสุด

ผลงานเว็บบริษัท องค์กร,โรงเรียน, ร้านอาหาร, หรือเว็บขายคอร์สเรียน ฯลฯ

ผลงานเว็บขายของ เว็บร้านค้าออนไลน์

เจอเว็บที่ถูกใจใช่มั้ย??

ลูกค้าใหม่รับฟรี คูปองส่วนลด 500 บาท สำหรับเป็นส่วนลดในการจัดทำเว็บไซต์ใหม่ *สมัครสมาชิกก่อนนะคะ* เมื่อสมัครสมาชิกแล้ว คูปองจะส่งไปยังบัญชีสมาชิกของท่านโดยอัตโนมัติใช้ได้ทันทีเมื่อสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บเฉพาะออนไลน์เท่านั้น  สมัครสมาชิกเลยจ้า!
คูปองมีอายุการใช้งานภายใน 7 วัน